Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ÉN VIỆT – GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần ÉN VIỆT luôn nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh để khẳng định vị thế trên thương trường. Là thành viên hiệp hội IATA, ÉN VIỆT đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và có nhiều thành tích kinh doanh được ghi nhận. Với phương châm Uy tín tạo nên thương hiệu, ÉN VIỆT đã lựa chọn cho mình sứ mệnh phục vụ khách hàng đó là đem đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác độc quyền của tập đoàn quản lý lữ hành đa quốc gia RADIUS TRAVEL có trụ sở chính tại Mỹ từ tháng 1 năm 2017 (http://www.radiustravel.com) , cung cấp dịch vụ vé máy bay và du lịch cao cấp cho các khách hàng của RADIUS TRAVEL.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

-          Cung cấp vé máy bay nội địa, và quốc tế

-          Đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế

-          Cho thuê xe du lịch, xe đưa đón khách tại sân bay

-          Chuyển phát nhanh thư từ, bưu phẩm, bưu kiện, hang hóa bằng đường hàng không

-          Tổ chức tour du lịch trọn gói, cung cấp land tour

-          Cung cấp bảo hiểm du lịch toàn cầu

-          Thiết kế thi công quảng cáo

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:

-      Đạt danh hiệu “Platinum Passenger Agent” nhiều năm liền của Vietnam Airlines

-      Là một trong Top 10 Đại lý đứng đầu về doanh số bán của Jetstar Pacific Airlines tại thị trường khu vực miền Nam

-      Là đại lý vàng của VietJet

-      Là một trong Top 5 Đại lý đứng đầu về doanh số bán tại thị trường khu vực miền Nam của Singapore Airlines, Qatar Airways

-      Ngoài ra là một trong Top 10 Đại lý đứng đầu về doanh số bán tại thị trường khu vực miền Nam của nhiều hãng Hàng không quốc tế khác như Thai Airways, Eva Air, Cathay Pacific, Malaysia Airlines…..

-      Đặc biệt nhận cúp do Cô Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó Chủ Tịch nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trao tặng vì đã đóng góp tích cực trong công tác thiện nguyện như đóng góp cho Quỹ học bổng Vừ A Dính và tạo công ăn việc làm cho nhiều người khuyết tật….

Dựa trên tiềm lực và định hướng phát triển kinh doanh, ÉN VIỆT đã triển khai được hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện trên toàn quốc và nước ngoài như: Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Côn Đảo, Phú Quốc, Bình Dương, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Campuchia…với mong muốn được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả tối đa đến Quý khách hàng.

Để ÉN VIỆT đạt được thành công như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực cống hiến hết mình của tập thể Ban Giám đốc cùng nhân viên công ty, thì sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng đối với sự thành công của ÉN VIỆT là vô cùng quan trọng. Vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu và cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường .

Tổng Giám Đốc

TRẦN THANH TÂN