Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi hàng tháng, sẽ có nhiều ưu đãi đang chờ quý khách.
Họ tên
Hộp thư

KHÁM PHÁ SỨ SỞ KIM CHI

Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Khách sạn: 4 sao
Phương tiện: Máy bay
JEJU AIR

12.500.000vnđ

KHÁM PHÁ SỨ SỞ KIM CHI
SEOUL - NAMI - EVERLAND - N TOWER
Thời gian: 05 ngày 04 đêm/ Hàng không: JEJU AIR
Tháng 12: 1, 8,14,23

NGÀY 1    HÀ NỘI - SEOUL    
22:00 : Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại nhà hát lớn ( số 1 Lê Thánh Tông ) khởi hành ra sân bay quốc tế Nội Bài làm thủ tục chuyến bay của hãng hàng không Jeju Air số hiệu 7C2804 cất cánh lúc 0h45 đi thủ đô Seoul. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2    THAM QUAN SEOUL     ĂN: S/T/T
Sáng: Tới sân bay quốc tế Inchoen thủ đô Seoul, Quý Khách làm thủ tục nhập cảnh sau đó hướng dẫn viên địa phương đón đoàn về nhà hàng dùng bữa sáng. Sau bữa sáng, Quý Khách bắt đầu hành trình tham quan: Nhà Xanh - Phủ tổng thống, Cung điện hoàng gia Kyong-bok, Bảo tàng dân gian Quốc gia - Là bảo tàng quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 4.000 hiện vật về đời sống văn hóa của người dân Hàn Quốc.  Chụp hình tại Quảng trường Gwanghwamun - đây là quảng trường đẹp nhất ở thủ đô Seoul với bức tượng của vua Sejong, tướng Lee Sun Shin và đài phun nước. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Tham quan làng dân tộc Hanok - bức tranh toàn cảnh về văn hóa dân gian Hàn Quốc được tái hiện một cách sinh động và đặc sắc, nơi thực hiện bộ phim nổi tiếng “Nàng Dea Jang Geu". Tòa nhà 63 tầng, trải nghiệm nghệ thuật Sky Art nổi tiếng và ngắm toàn cảnh thành phố Seoul. Ăn tối, tự do mua sắm tại chợ Myeongdong – khu chợ trung tâm sầm uất ở Seoul.
Nghỉ đêm tại khách sạn:  3 sao

NGÀY 3    SEOUL – CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ EVERLAND    ĂN: S/T/T
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Xe đón đoàn khởi hành đi công viên giải trí  Everland – công viên giải trí Everland – một trong 10 công viên lớn nhất thế giới. Quý khách tự do tham gia các trò chơi trong Công viên – với thế giới động vật phong phú như hổ, báo, sư tử, hải cẩu…Quý khách có thể chụp ảnh ở khu vườn bốn mùa hay những chú gấu khổng lồ nặng hàng trăm cân hay với những chú vẹt xinh xắn sặc sỡ đầy màu sắc và tham gia các trò chơi giải trí trong công viên. Đặc biệt là các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh hấp dẫn trong công viên giải trí như là: xoay 360 độ, tàu lượn, Đường hồn ma…

Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Khởi hành về Seoul, đoàn tham quan Trung tâm nhân sâm quốc gia Hàn Quốc, Shop Nhân Sâm tươi, Shop Mỹ phẩm Nội địa Hàn Quốc, với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ - Redpine. Ăn tối.

Tối : Thưởng thức show biểu diễn nghệ thuật “ Drum Cat Show”
Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao  ***

NGÀY 4    ĐẢO NAMI – CÔNG VIÊN BẦU TRỜI    ĂN: S/T/T
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, Xe đón đoàn khởi hành đi đảo Nami- cách Seoul 63km, nằm bình yên trên mặt sông Cheongpyung thơ mộng. Hòn đảo rộng 260.000 km2 phủ một lớp cỏ xanh mướt, cây cối xanh tươi xen lẫn với các loại hoa khoe sắc cùng những cây hạt dẻ và bạch dương bao quanh. Hòn đảo như một bản hòa ca giữa cây cỏ, những chú đà điểu thong dong, vịt trắng muốt tắm dưới hồ thật thanh bình. Nơi đây cũng là nơi được sử dụng làm phi trường cho bộ phim “Bản tình ca mùa đông” lãng mạn. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Trở lại Seoul tham quan Công viên bầu trời – nơi nổi tiếng với những cánh đồng hoa hướng dương và cỏ dại xanh ngát, cao ngút đầu người và trải rộng tít tắp vào mùa hè; vào mùa thu, cả công viên là những cánh đồng lau sậy quyến rũ. Không chỉ có thế, vào mùa xuân và giữa hè còn có rất nhiều lễ hội hoa được tổ chức ở công viên. Mua sắm tại Cửa hàng Nấm linh chi Hàn Quốc, với nhiều loại nấm từ nấm trang trại, nấm núi…, thuốc bổ trợ gan Hoganbo từ thảo dược thiên nhiên.

NGÀY 5    SEOUL – HÀ NỘI     ĂN: S/T/T
Sáng: Ăn sáng, trả phòng khách sạn. Xe đón đoàn khởi hành đi tham quan tháp truyền hình Seoul một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất ở thủ đô Seoul với khoảng 8.4 lượt triệu khách mỗi năm. N Seoul Tower đặc biệt đẹp về đêm khi những ngọn đèn chiếu sáng trên thân tháp liên tục từ khi mặt trời lặn đến 11 giờ đêm (vào mùa đông chiếu sáng đến 22 giờ đêm). – TỰ TÚC CHI PHÍ LÊN ĐỈNH THÁP. Sau bữa trưa, đoàn tự do mua sắm tại Trung tâm miễn thuế Shila Ipark.

Chiều : Xe đưa quý khách ra sân bay Incheon làm thủ tục chuyến bay của hãng hàng không JEJU AIR số hiệu 7C2803 cất cánh lúc 21h10 về Hà Nội. 23h45: Máy bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài, xe ô tô đón Quý khách về Hà Nội, chia tay Quý khách và kết thúc chương trình.

CHI PHÍ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH
(Áp dụng cho đoàn từ 25 khách người lớn trở lên)

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM

(Từ 2-11 tuổi ngủ chung giường bố mẹ)

 

PHỤ PHÍ PHÒNG ĐƠN

 

12.500.000đ

85%

4.000.000VNĐ

6.500.000đ( land tour)

85%




*HỆ THỐNG KHÁCH SẠN TƯƠNG ĐƯƠNG:
-    Khách sạn URBAN PLACE (http://www.urbanplaces.co.kr/)
-    Khách sạn INTERCITY SEOUL HOTEL (http://www.intercityseoul.com/)
-    Khách sạn GOLDEN CITY (http://en.directrooms.com/hotels/info)
-    Khách sạn  ULJIRO CO-OP RESIDENCE
(http://rent.co-op.co.kr/rent_coop/eng/body02.htm)
-    Khách sạn Hawaii Hotel Jeju (hawaii-hotel-jeju.directrooms.com/‎)
-    Khách sạn Top Palace Jeju

*HỆ THỐNG NHÀ HÀNG & MÓN ĂN THEO CHƯƠNG TRÌNH:
-    Nhà hàng lẩu nấm Shabu Shabu
-    Nhà hàng Gà hầm sâm
-    Nhà hàng gà nướng
-    Nhà hàng Trung Hoa
-    Nhà hàng thịt ba chỉ nướng BBQ
-    Nhà hàng cơm trộn Bibibap.
-    Nhà hàng cá nướng

Dịch vụ bao gồm:
•    Vé máy bay của hãng hàng không Jeju air hoặc Jeju air  khứ hồi: Hà Nội – Seoul- Hà Nội
•    Thuế, phụ phí xăng dầu
•    Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại
•    Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao( 02 người/phòng. Lẻ nam hoặc nữ sẽ nghỉ tại phòng ba)
•    Các bữa ăn theo chương trình (S: Sáng, T: Trưa, T: Tối)

•    Visa du lịch & phí dịch thuật hồ sơ công chứng
•    Hướng dẫn viên tiếng việt đi suốt tuyến ( Với đoàn dưới 15 khách , không có HDV đi suốt tuyến)
•    Phí tham quan theo chương trình ( Vé vào cửa đầu tiên)

Không bao gồm:
o    Chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh ngoài chương trình, hộ chiếu, tiền đi lại ngoài giờ, đồ uống...
o    Tiền tip cho HDV và lái xe ở nước ngoài 6$/ người/ ngày.
o    Phụ thu phí tham quan các điểm thắng cảnh không bao  gồm trong chương trình.
o    Hành lý quá cước theo quy định.
o    Phụ phí phòng đơn (nếu có)

XIN LƯU Ý
•    Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng tính từ ngày đi)
•    Trẻ em 02 – 12 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ
•    Chương trình chính thức được xác nhận trước ngày khởi hành 1-2 ngày.
•    Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách phải tuân thủ tuyệt đối đi và về theo suốt hành trình tour. Trong quá trình tham quan tại nước ngoài, nếu Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và sẽ bị đối tác nước ngoài surcharge thêm 2.000.000 VNĐ/khách/ lần.
•    Lịch trình của chương trình có thể thay đổi tuỳ theo thời tiết và điều kiện giao thông tại Hàn Quốc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
•    Quý khách bỏ điểm shoping vui lòng phụ thu 200$/ khách.
•    Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
•    Giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi…

-    LỆ PHÍ KHÔNG HOÀN LẠI (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật) Nếu Quý khách huỷ ngay sau khi đặt cọc đi tour, Quý khách sẽ phải trả những khoản tiền thực tế ÉN VIỆT TRAVELđã trả cho nhà cung cấp dịch vụ như: tiền đặt cọc vé, tiền đặt cọc phòng, và các dịch vụ khác trong tour tương đương với 20% tổng tiền tour. - Nếu Quý khách báo huỷ trong vòng 10-14 ngày tính từ ngày khởi hành, Quý khách sẽ được hoàn lại 60% tổng giá trị tour. - Nếu Quý khách báo huỷ trong vòng 4-9 ngày làm việc, Quý khách sẽ được hoàn lại 30% tổng giá trị tour. - Nếu Quý khách báo huỷ trong vòng 03 ngày trước giờ khởi hành, Quý khách sẽ không được hoàn lại toàn bộ tiền tour. Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được ÉN VIỆT TRAVELxác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận - Trong khi thực hiện chương trình, nếu thành viên nào của Quý khách hủy bỏ một phần hay toàn bộ các dịch vụ đã đặt tại nước ngoài, ÉN VIỆT TRAVELsẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả chi phí cho các dịch vụ không sử dụng.

-    Quý khách đưa các giấy tờ liên quan cho việc xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 20 ngày để làm thủ tục xin visa nhập cảnh. Trong quá trình xin xét duyệt visa, ĐSQ Hàn Quốc hoàn toàn có thể yêu cầu Quý khách bổ sung thêm các giấy tờ cần thiết ( nếu có). - Phí không hoàn lại: 2.200.000 VND ( bao gồm cả phí thư mời ). Quý khách đã hiểu rõ việc cấp visa hay không là quyền hạn của ĐSQ Hàn  Quốc và ĐSQ Hàn Quốc có quyền từ chối visa không nêu rõ lý do. ÉN VIỆT TRAVELkhông có vai trò trong việc xét duyệt visa cho khách.

-     ÉN VIỆT TRAVEL ấn định lịch khởi hành dự kiến, trong trường hợp không đủ số lượng người/ đoàn khách để khởi hành, ÉN VIỆT TRAVELsẽ có trách nhiệm báo cho khách biết ngày khởi hành mới. Nếu ngày khởi hành mới không phù hợp với Quý khách và hồ sơ chưa tiến hành các thủ tục cần thiết. ÉN VIỆT TRAVELsẽ hoàn lại 100% tiền đã thu. - Đối với các đoàn khách đi du lịch Hàn Quốc, ngày khởi chính xác sẽ phụ thuộc vào tình trạng xét duyệt visa & ngày đồng ý cấp visa của Đại Sứ Quán nên ngày khởi hành có thể thay đổi và được thông báo trước ít nhất là 5 ngày.
-    ÉN VIỆT TRAVEL không chịu trách nhiệm những chi phí phát sinh do vấn đề nhân thân của khách khi xuất cảnh và nhập cảnh tại Việt Nam và nước ngoài. - Trong trường hợp bất khả kháng visa không được chấp thuận cấp từ Đại Sứ Quán, ÉN VIỆT TRAVELsẽ có trách nhiệm hoàn trả lại tiền cho Quý Khách sau khi đã giảm trừ đi các khoản chi phí đã trang trải thực tế.

-    ÉN VIỆT TRAVEL
không chịu trách nhiệm về những sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, trì hoãn chuyến bay do thời tiết, kỹ thuật, đình công, hỏa hoạn, chiến tranh, dịch bệnh, Visa ra trễ....Trong những trường hợp này, với đoàn chưa khởi hành thì ÉN VIỆT TRAVELcó quyền hủy hoặc thay đổi ngày khởi hành để thuận tiện và bảo đảm sự an toàn cho Quý khách; Với đoàn đã khởi hành, ÉN VIỆT TRAVELsẽ trợ giúp tối đa trong điều kiện cho phép khi đoàn gặp sự cố bất khả kháng. –

-    Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

-    Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.

-    Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty.Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Vietwold Travel sẽ không chịu trách nhiệm.

-    Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

Thủ tục đăng ký:
Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ chậm nhất vào trước 20 ngày so với ngày đoàn dự kiến khởi hành.
Theo quy định thời gian xét duyệt tối thiểu là 10 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ với ngày dự kiến khởi hành.

Quy định đóng tiền tour:
Đợt I: Quý khách đặt cọc 7.000.000 VND/ khách để làm thủ tục Visa & đặt vé máy bay.
Đợt II:Quý khách đóng nốt số tiền tour còn lại ngay sau khi có kết quả visa hoặc sớm hơn nếu có thông báo.

=========================================================================
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

1.    02 ảnh (4 x 6cm) : lưu ý ảnh mới chụp, nền trắng (ảnh phải chụp trong vòng 6 tháng)
2.    Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên & còn trang trống để dán tßhị thực).) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

3.    Chứng minh nhân thân:
1.1    Hộ khẩu: Bản công chứng UBND Phường nơi cư trú
1.2    Đăng ký kết hôn (Nếu có vợ, chồng đi cùng) : Bản công chứng UBND Phường nơi cư trú
1.3    Chứng minh thư nhân dân photo
1.4    Trẻ em đi cùng cần giấy khai sinh: Bản sao hoặc bản công chứng UBND Phường nơi cư trú

4.    Chứng minh tài chính:
1.1    Quý khách cần phải có Sổ tiết kiệm (Ít nhất số tiền gửi trên 100.000.000đ /người, đã gửi cách ngày nộp visa tổi thiểu 1 tháng, kỳ hạn gửi sổ 3 tháng trở lên) : photo sổ tiết kiệm
1.2    Làm xác nhận số dư của sổ tiết kiệm ở ngân hàng bằng tiếng anh (có ký đóng dấu của ngân hàng) => khi nào nhân viên tư vấn tour báo làm xác nhận mới làm vì giấy xác nhận chỉ có giá trị trong vòng 1 tuần khi nộp vào đại sứ quán.
è Trong trường hợp sổ tiết kiệm của Quý khách gửi cách ngày nộp visa 1 tháng, kỳ hạn gửi 1 tháng, không đạt yêu cầu trên thì cần bổ sung thêm các loại giấy tờ sở hữu khác (sổ đỏ nhà đất, sở hữu ôtô, cổ phiếu... tất cả là bản sao công chứng tại phường nơi cư trú)
1.3    Nếu khách không thể tự chứng minh tài chính thì bố mẹ, vợ chồng, con cái có thể bảo lãnh tài chính cho nhau (không cần đi cùng nhau). Và cần nộp kèm  thêm giấy tờ chứng minh mối quan hệ (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…) + thư bảo lãnh + CMT của người bảo lãnh
1.4     Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Châu Âu. Nhật, Úc, Canada trong vòng 2 năm gần đây sẽ được miễn chứng minh tài chính

5.    Chứng minh nghề nghiệp:
1.1    Trường hợp hưu trí: Thẻ hưu trí, sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (Công chứng UBND Phường nơi cư trú)
1.2    Trường hợp cán bộ công nhân viên, cán bộ nhà nước: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định tăng lương + Sao kê lương 3 tháng (hoặc bảng lương 3 tháng) gần nhất
1.3    Trường hợp Doanh nghiệp tư nhân:
+ Giấy đăng ký kinh doanh (Công chứng dấu đỏ của UBND phường)
+ Kê khai thuế gần nhất (tháng, quý, năm… tùy theo doanh nghiệp)
+ Sao kê giao dịch tài khoản Công ty 3 tháng gần nhất
1.4    Trường hợp nội trợ: Có bản xác nhận của UBND Phường nơi cư trú
1.5    Trường hợp học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên; hoặc giấy khen gần nhất; hoặc giấy xác nhận của nhà trường có dấu đỏ.
Những trường hợp khác :
** Hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao được miễn visa đi Hàn Quốc trong vòng 90 ngày
=============================
=è Yêu cầu bắt buộc : Quý khách cần phải chứng minh về nhân thân , chứng minh công việc và chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm) để xin visa
•    Trong thời gian gần đây, ĐSQ Hàn quốc liên tục yêu cầu bổ sung các giấy tờ khác nếu họ thấy chưa xác đáng nhân thân, do vậy, Quý khách có thể sẽ được gọi để bổ sung thêm giấy tờ khác vào hồ sơ hoặc trình diện ĐSQ để phỏng vấn

SƠ YẾU LÝ LỊCH
1.    Họ và tên:                 Số điện thoại di động:
2. Ngày tháng năm sinh:                 + Giới tính:
3. Nơi sinh:                         4. Quốc tịch:
5. Nghề nghiệp/ Chức vụ:
6. Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):
7. Địa chỉ công ty:                        + Tel:
8. Địa chỉ hiện nay:                        + Tel:
9. Số hộ chiếu:                                       Cơ quan cấp:
10. Ngày cấp:                Ngày hết hạn:
11. Tên chồng ( Vợ ) :
12. Ngày tháng năm sinh (nơi sinh)
13. Quốc tịch:
14. Đã được cấp visa Hàn Quốc - Nhật Bản lần nào chưa?         Khi nào          Loại visa:
15. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc - Nhật Bản lần nào chưa?        Khi nào?        Ở đâu?
16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:
17. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)

Chia sẻ